Bạn đã có “lọ nước thần” dưỡng ẩm và hồi phục da trong mùa đông?

Mùa hanh khô đang đến, làn da của bạn dễ mất nước và dễ lão hóa. Hãy cùng Bazaar khám phá Advanced Night Repair của Estée Lauder, được mệnh danh là “lọ nước thần” trong việc dưỡng ẩm và hồi phục da

Một điều thú vị mà có thể bạn chưa biết: đó là làn da của chúng ta không ngủ mà được tái tạo, hồi phục vào ban đêm. Estee Lauder đã hiểu được tầm quan trọng của việc này và đưa ra dòng sản phẩm hỗ trợ quá trình hồi phục da ban đêm. Sản phẩm Advanced Night Repair trung hòa 90% các bức xạ từ môi trường bên ngoài, bao gồm UVA, UVB, khói ô nhiễm và Ozone. Không những thế, sản phẩm cũng giúp giảm thiểu các dấu tích mà các bức xạ từng để lại trên da bạn. Sau một thời gian bạn sẽ thấy được sự giảm thiểu đáng kể của các nếp nhăn, sự mất nước cũng như mất màu trên da cũng giảm đáng kể. Làn da của bạn sẽ thực sự trẻ trung, mềm mại, tươi tắn và sáng hơn.

Advanced-Night-Repair-Eyes

Bên cạnh đó, Advanced Night Repair cũng cung cấp cho làn da một lượng lớn Hyaluronic Acid, vốn là một loại nam châm hút nước tự nhiên. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình hồi phục tự nhiên của da và tăng cường việc giữ nước trên da. Làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm và được bảo vệ tối đa trong mùa hanh khô.

Để việc chăm sóc da được hoàn hảo nhất, bạn nên hiểu rõ làn da cơ thể mình cũng như các vấn đề của chúng. Hãy cùng Bazaar tham gia liệu trình chăm sóc da miễn phí do Estée Lauder tổ chức từ ngày 11 đến 30-11 tại Lotte Hà Nội để tìm ra cách tốt nhất chăm sóc làn da của bạn.

Từ ngày 11 đến 30-11, 100 khách hàng đầu tiên đến tham gia chương trình này sẽ được Estée Lauder tặng ngay “Liệu Trình Chăm Sóc Da mùa hanh khô” trị giá 1.000.000 đồng cùng 100 mẫu thử sản phẩm Advanced Night Repair (*). Khách hàng sẽ được kiểm tra da, xác định vấn đề da và tìm ra bộ sản phẩm phù hợp nhất để chăm sóc làn da.

Liệu trình chăm sóc da gồm có:

– Kiểm tra da, tư vấn các vấn đề da
– Làm sạch da: Rửa mặt, tẩy tế bào chết
– Chăm sóc da mặt: Massage da, đắp mặt nạ
– Dưỡng da bài bản và toàn diện với các sản phẩm chăm sóc cao cấp của Estée Lauder
– Trang điểm nhẹ để khuôn mặt tươi tắn

Thời gian diễn ra: từ 11-11 đến 30-11

Địa điểm: Lotte Hà Nội (Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội)

Liên hệ Ms Hương – trưởng quầy Estée Lauder Lotte, 0914 946 263 để biết thêm chi tiết.

(*): Số lượng mẫu thử có hạn. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn hoặc đến khi hết hàng

Xem thêm