Orange bất ngờ hoá búp bê thập niên 2000s: Dự án gì đây?

Liệu có phải một dự án mới từ Orange?

BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-11

Tối 10/2, Orange gây tò mò khi đăng tải video chứa những khung hình ma mị, bí ẩn cùng dòng chữ “coming soon”. Đến ngày 15/02, nữ ca sĩ đã “tổng tấn công” các trang mạng xã hội với loạt ảnh thời trang. Những động thái mới từ Orange không chỉ gây bất ngờ cho người hâm mộ mà cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao, thắc mắc: Liệu có phải một dự án mới từ giọng ca Em Hát Ai Nghe? Thực chất, đây là bộ ảnh mừng sinh nhật của Orange, được công bố vào đúng ngày cô nàng bước sang tuổi 25.

Khởi đầu với những hình ảnh rực rỡ, nữ ca sĩ hi vọng tuổi “nửa-năm-mươi” sẽ được ghi dấu bằng những điều đặc biệt, tuyệt vời nhất.

BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-12

Orange khác lạ trong bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật tuổi 25

Sau lần hợp tác đầu tiên vào dịp Giáng Sinh 2021, Orange tiếp tục bắt tay cùng Art Director Nguyễn Minh Đức cho bộ ảnh sinh nhật năm 25 tuổi.

Concept của lần photoshoot này mang phong cách của những năm 2000s. Đó là thời kỳ bùng nổ về công nghệ và đặc biệt là Internet ở Việt Nam. Những hình ảnh rực rỡ chính là để miêu tả một thế giới mới. Đó là một tương lai tràn ngập những điều mới lạ, kỳ diệu mà chúng ta khám phá được nhờ có Internet.

BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-7 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-8 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-9

Từng tấm ảnh đều được thêm thắt những đường vẽ tay phong cách graffiti đầy màu sắc đem lại cảm giác vui vẻ. Chúng cũng muốn truyền tải thông điệp: Hãy luôn lạc quan, vui vẻ, giữ năng lượng tích cực dù ở bất kỳ độ tuổi nào, có là 25 hay 52 đi chăng nữa.

BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-10 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-13 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-14 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-6 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-va-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-1 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-va-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-2 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-va-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-3

Orange tuổi 25 khác gì với Orange tuổi 24?

Song song với việc giữ năng lượng tươi vui, hài hước thường ngày, Orange cũng mang nhiều suy nghĩ khi bước sang tuổi 25:

“Nửa năm mươi rồi nên không thể bay nhảy, theo đuổi đam mê một cách vô tư, không có định hướng nữa. Cần tỉnh táo, đặt mục tiêu rõ ràng hơn. Mình phải cố gắng tạo nên nhiều dấu ấn, sản phẩm giá trị hơn.

Về cuộc sống cá nhân thì ở tuổi này mình cũng phải đặt những nền móng đầu tiên cho cuộc sống, gia đình sau này của mình. Đến tuổi này thì mình lại hướng gia đình nhiều hơn, lo lắng quan tâm hơn cho những người thân cận xung quanh.”

BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-va-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-4 BZ-orange-lot-xac-trong-bo-anh-moi-va-tiec-sinh-nhat-bat-ngo-5

Orange chia sẻ bản thân đã rất nghiêm túc, chuẩn bị rất nhiều cho cột mốc này:

“Trong năm nay mình sẽ ra album đầu tay tự sáng tác. Mình cũng tập sống lành mạnh, quan tâm sức khoẻ, ngoại hình kỹ lưỡng hơn. Vì tuổi này là bắt đầu bước vào giai đoạn lão hoá rồi.

Và không chỉ tuổi này mà mỗi năm, thậm chí mỗi ngày mình đều phải chú trọng hơn trong từng hành động, quyết định. Vì cơ hội cho bạn sai lầm, vấp ngã không hề vô hạn mà ngày càng ít dần khi bạn lớn hơn.” 

Tiệc sinh nhật bất ngờ từ người hâm mộ

Sinh nhật tuổi 25 không chỉ đặc biệt bởi công tác chuẩn bị từ phía ekip Orange, mà còn có sự góp phần từ người hâm mộ. Từ 1 tháng trước, các Vitamin C cùng công ty quản lý đã bí mật lên kế hoạch chuẩn bị buổi tiệc bất ngờ cho cô nàng. Một kịch bản hoàn hảo được dựng lên, cùng sự phối hợp diễn xuất nhịp nhàng của tất cả mọi người đã khiến Orange không chút nghi hoặc.

BZ-orange-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-1

2 ngày trước sinh nhật, Orange đến một địa điểm theo để review quán như lịch trình công việc được thông báo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bị “đánh úp” bởi căn phòng trang trí lộng lẫy với những hình ảnh của mình cùng dòng chữ Happy Birthday, và sự hiện diện của cả công ty, bạn bè thân thiết cũng như người hâm mộ.

BZ-orange-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-5

Sự hoang mang, bất ngờ hiện rõ trên gương mặt Orange vào khoảnh khắc đó. Nữ ca sĩ xúc động, nghẹn ngào trước sự chuẩn bị bất ngờ mà mọi người dành cho mình. Buổi offline diễn ra với đủ cung bậc cảm xúc . Từ hài hước vui vẻ của Orange và các fan, đến nhẹ nhàng sâu lắng vì những chia sẻ đầy tình cảm dành cho nhau.

BZ-orange-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-2

Orange không giấu được sự xúc động, hạnh phúc trước buổi tiệc sinh nhật 25 tuổi đầy bất ngờ:

“Mình không hề nghĩ đến việc sẽ được mọi người tổ chức sinh nhật. Thường ngày này mình không có thói quen ăn mừng vì cảm thấy “già hơn” một chút. Chỉ tính là đến ngày sinh nhật thì rủ mọi người trong công ty đi ăn thôi, không tổ chức gì hết.

Hôm nay nhận được một bất ngờ lớn từ mọi người. Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được quan tâm nhiều như vậy. Các anh chị, các bạn đã bỏ rất nhiều công sức để chuẩn bị buổi tiệc tuyệt vời như thế này. Rất biết ơn mọi người vì đã yêu thương và dành những điều tốt nhất cho mình.”

BZ-orange-bat-ngo-voi-tiec-sinh-nhat-3 BZ-orange-bat-ngo-voi-tiec-sih-nhat-4

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm