Angelina Jolie mặc đầm kim loại Versace lên thảm đỏ phim Chủng tộc bất tử tại Rome

Chiếc đầm Versace được may đo riêng cho Angelina Jolie khi tham gia sự kiện ra mắt phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel tại Rome, Ý

Angelina Jolie mặc đầm kim loại Versace lên thảm đỏ phim Chủng tộc bất tử tại Rome

Angelina Jolie mặc Versace cho lễ công chiếu Eternals tại Rome. Ảnh: Instagram @versace

Sau lễ công chiếu phim tại Los Angeles, Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel di chuyển đến châu Âu. Địa điểm tiếp theo trong hành trình là Liên hoan phim Rome, hôm Chủ Nhật 24/10. Angelina Jolie, nữ diễn viên thủ vai siêu nhân ngoài hành tinh Thena, tiếp tục gây lóa mắt trên thảm đỏ lễ công chiếu phim.

Angelina Jolie chọn đầm Versace cho thảm đỏ Eternals tại Rome

Nữ diễn viên rất hiểu nguyên tắc “nhập gia tuỳ tục”. Đến Ý, Angelina Jolie tìm chọn trang phục từ một thương hiệu Ý cho màn xuất hiện trên thảm đỏ phim Chủng tộc bất tử (Eternals) – và đó chính là Versace.

Angelina Jolie mặc đầm kim loại Versace lên thảm đỏ phim Chủng tộc bất tử tại Rome

Ảnh: Instagram @versace

Chiếc đầm được Versace thiết kế riêng cho Angelina Jolie, theo đúng yêu cầu ăn mặc tối giản của cô. Toàn bộ trang phục may bằng chất liệu ánh bạc, không đính kết cầu kỳ. Chiếc đầm cúp ngực có corset, với những đường draping ôm sát cơ thể của Angelina Jolie, để lộ hình xăm tâm linh một bên vai của cô. Donatella Versace đã đề lời bình, “Angelina Jolie là một nữ thần”, bên dưới tấm ảnh trên Instagram.

Ảnh: Instagram @jasonbolden

Stylist của Angelina Jolie, Jason Bolden, tiết lộ trên Instagram rằng chiếc đầm Versace này được may từ lưới kim loại bị tồn đọng trong kho (hàng deadstock). Tận dụng loại vải thừa deadstock, thay vì may thiết kế từ một chất liệu mới, được xem là một phương thức phát triển bền vững trong thời trang. Điều này cho thấy Angelina Jolie tiếp tục duy trì cam kết ủng hộ thời trang xanh.

Angelina Jolie tiếp tục đưa hai con Zahara và Shiloh theo mình đi quảng bá phim Eternals

Xuất hiện cùng Angelina Jolie trên thảm đỏ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals) tại Liên hoan phim Rome còn có hai con gái Zahara 16 tuổi và Shiloh 15 tuổi.

Ảnh: Wire Image

Zahara Jolie-Pitt là con gái nuôi của Angelina Jolie từ Ethiopia. Trên thảm đỏ, cô bé chọn một chiếc đầm cùng tông với trang phục của mẹ. Đầm dạ hội màu trắng dạng column quá mắt cá chân, trên ngực trang trí với hai dải ruy-băng vàng ánh kim vòng qua cổ. Mái tóc chải tự nhiên và cố định với kẹp tăm lấp lánh. Có thể thấy, Zahara ưa chuộng phong cách duyên dáng như mẹ.

Trong khi đó, em gái Shiloh, con gái ruột của Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt, lại thích vẻ hiện đại hơn. Cô bé 15 tuổi chọn chiếc đầm LBD của Versace ngắn trên gối, chân mang đôi giày thể thao màu vàng neon có họa tiết da báo đen. Vốn, Shiloh yêu thích phong cách tomboy, nhưng thời gian gần đây đã chuyển sang mặc đầm nhiều hơn.

Nhà Jolie biến thảm đỏ công chiếu phim Chủng tộc bất tử thành nơi sum vầy gia đình

Ảnh: Instagram @versace

Angelina Jolie rất yêu các con của mình. Khi cơ hội cho phép, cô luôn đưa cả gia đình lên thảm đỏ lễ công chiếu phim. Nhất là khi bộ phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel cũng có nội dung xoay quanh gia đình, tình thân và tình bạn.

Tại Los Angeles, Zahara, Shiloh, Maddox, Vivienne và Knox đều sải bước trên thảm đỏ cùng mẹ. Lúc ấy, Zahara đã mặc lại đầm Elie Saab Haute Couture của Angelina Jolie, còn Shiloh chọn một mẫu đầm Gabriela Hearst cũng của mẹ.

Khi đến Rome, Angelina Jolie cũng mang cả gia đình theo. Người ta thấy cả nhà Jolie cùng dạo chơi quanh thành phố trước buổi công chiếu phim tại Liên hoan phim Rome. Tuy nhiên, chỉ có Zahara và Shiloh bước lên thảm đỏ cùng mẹ lần này.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm