Amber Heard quyên góp số tiền hậu ly hôn cho quỹ từ thiện

Amber Heard vừa xác nhận với truyền thông cô sẽ sử dụng toàn bộ số tiền trị giá 7 triệu đô-la Mỹ có được từ cuộc ly hôn với Johnny Depp vào từ thiện

Trong buổi họp báo diễn ra vào thứ 5 tuần trước, nữ diễn viên tuyên bố cô sẽ chia đôi số tiền này và gửi tặng 2 quỹ Children’s Hospital Los AngelesAmerican Civil Liberties Union (ACLU), quỹ giúp đỡ những người bị bạo hành gia đình.

“Như được mô tả trong bảng thỏa thuận kháng kiện và ly hôn, tiền bạc không và chưa bao giờ là vấn đề đối với tôi, trừ khi chúng giúp tôi quyên góp cho từ thiện và giúp đỡ những người kém may mắn hơn trong việc tự bảo vệ mình”, Amber viết.

 gallery-1471611397-gallery-1471597117-amber-heard-divorce

Ngoài ra, Amber cũng tiết lộ cô đang lên kế hoạch ủng hộ cho nhiều quỹ từ thiện hơn nữa trong tương lai, theo tờ Guardian.

“Tôi tin những tổ chức từ thiện sẽ sử dụng số tiền này một cách hữu ích, tôi mong đợi được hỗ trợ họ nhiều hơn nữa trong tương lai. Hy vọng đóng góp nhỏ bé này mang lại kết quả tốt đẹp đối với cuộc sống của những người cần được giúp đỡ.”

Amber và Johnny chính thức đường ai nấy đi vào thứ 3 tuần trước sau khi khiến truyền thông dậy sóng vì cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình, dù cả hai tuyên bố “cuộc hôn nhân của chúng tôi rất nồng nàn, thỉnh thoảng hơi căng thẳng nhưng luôn luôn dựa trên tình yêu”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm