Album solo của Jisoo phá kỷ lục pre-order của BLACKPINK

Jisoo phá vỡ kỷ lục của một nghệ sĩ solo và của cả nhóm BLACKPINK với lượng album đặt trước (pre-order) cao nhất sau 24 tiếng đồng hồ

Album solo đầu tay của Jisoo được đặt tên là ME. Ảnh: Instagram @sooyaaa__

Sau khi YG chính thức ấn định ngày phát hành album solo của Jisoo vào ngày 31/03/2023, album đầu tay của chị cả BLACKPINK đã phát huy sức nóng khủng khiếp, vượt qua kỷ lục của cả nhóm BLACKPINK.

Cụ thể, album solo ME của Jisoo chính thức vượt qua kỷ album Born Pink của BLACKPINK để thu về lượng đặt trước (pre-orders) cao nhất 24 tiếng đầu trên nền tảng phân phối Ktown4U. Cụ thể, lượng đặt trước vượt ngưỡng 146.900 bản chỉ sau 24 giờ và con số này vẫn chưa dừng lại. Trong khi đó, album Born Pink của BLACKPINK từng cán mốc kỷ lục với 159.100 bản sau 24 tiếng mở đặt trước trên Ktown4U.

Trước đó, Jisoo cũng là nghệ sĩ Kpop đầu tiên cán mốc 100 nghìn bản đặt trước trong 22 giờ mở bán. Đây là một thành tích đáng nể dành cho Jisoo khi lần đầu ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo, đánh dấu một khởi đầu thuận lợi sau 7 năm hoạt động nhóm cùng BLACKPINK.

Jisoo

Album solo đầu tiên của Jisoo sẽ mang tên ME. Ảnh: Instagram @sooyaaa__

Đứng trước tin vui này, cư dân mạng không khỏi bàn tán, dấy lên nhiều tranh cãi, nghi ngờ về tài năng thực sự của Jisoo khi so sánh với các nghệ sĩ khác tại Kpop. Tuy vậy, việc nữ thần tượng có lượng fan cá nhân vững mạnh, hoạt động thời trang mở rộng ở thị trường quốc tế sau nhiều năm khiến người hâm mộ chi mạnh tay mua album là điều dễ hiểu.

Trước đó, YG cũng đã giới thiệu video âm nhạc cho màn solo của Jisoo là sản phẩm âm nhạc được đầu tư chi phí sản xuất lớn nhất từ trước đến nay trong số các video của BLACKPINK. Điều này càng khiến khán giả thêm tò mò và chờ đợi màn ra mắt của nữ thần tượng.

Với việc ra mắt solo vào cuối tháng 3, nhiều fan hâm mộ kỳ vọng Jisoo sẽ mang ca khúc mới này đến trình diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella diễn ra vào cuối tháng 4. Bởi năm nay, BLACKPINK là một trong ba nghệ sĩ trình diễn chính nên nhóm sẽ có thời gian trình diễn nhiều hơn những lần trước đó. Hiện tại, BLACKPINK đang tiếp tục chuyến lưu diễn toàn cầu đến Châu Á. Vào ngày 4/3, bốn thành viên nhà YG đã có đêm lưu diễn thành công tại Kuala Lumpur, Mã Lai. Từ ngày 11 đến 12/3, BLACKPINK sẽ ghé thăm Jakarta, Indonesia.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA JISOO BLACKPINK:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm