Ai sẽ là giám đốc sáng tạo mới của Chloé?

Natacha Ramsay-Levi của nhà Louis Vuitton được dự đoán sẽ là người tiếp quản vị trí Creative Director cho Chloé

Theo Reuters, thương hiệu Chloé đang trong quá trình tìm kiếm gương mặt thay thế cho giám đốc sáng tạo Claire Waight Keller sau khi bà chính thức thông báo sẽ không tiếp tục ký hợp đồng mới. Claire – người vận hành cỗ máy sáng tạo cho Chloé từ năm 2011, sẽ kết thúc hợp đồng vào tháng 3 năm nay. Cái tên tiếp theo được dự đoán sẽ là Natacha Ramsay-Levi, cánh tay đắc lực của Nicolas Ghesquière ở nhà mốt Louis Vuitton.

Nguồn tin cho biết, lý do Claire không gia hạn hợp đồng với Chloé là vì bà và gia đình sẽ chuyển từ Paris (vốn là nơi Chloé đặt trụ sở chính) sang London vào tháng 6 và bà không mong muốn phải di chuyển qua lại quá nhiều giữa hai thành phố.

gallery-1483558877-gettyimages-612962406Về phần Ramsay, giới thời trang đang thắc mắc khôn g biết liệu nhà thiết kế của Louis Vuitton, vốn theo đuổi xu hướng hiện đại và kiểu dáng futuristic, sẽ thay đổi bộ mặt của Chloé thế nào khi thương hiệu này lại nổi tiếng nhờ gu thẩm mỹ lãng mạn, tinh tế. Các nhà tư vấn thời trang cho rằng, nếu nhìn theo hướng tích cực mà Demma Gvasalia của Balenciaga (người thay thế vị trí của Alexander Wang) thì sự thay đổi này sẽ kéo theo sức hút đối với công chúng, đồng thời kích hoạt doanh số bán hàng.

Nào hãy chờ đợi những thông tin chính thức từ Chloé và đón xem những thay đổi nào sẽ diễn ra trong tương lai.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm