Adrian Anh Tuấn, Kelbin Lei bắt tay khuấy đảo sàn catwalk tháng 5

Bộ đôi ăn ý gồm nhà thiết kế (NTK) Adrian Anh Tuấn và stytist Kelbin Lei đã bắt tay nhau để thực hiện bộ sưu tập Superstar (Because you are!) dự kiến sẽ đươc trình làng vào ngày 29/5 tới đây qua show diễn tại Dinh Độc Lập, TP.HCM.

Để hưởng ứng làn sóng thời trang nhộn nhịp của Xuân – Hè 2016, NTK Adrian Anh Tuấn đang tất bật chuẩn bị cho show diễn cá nhân đầu tiên nhằm đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp thời trang của mình. “Tình yêu dành cho chính bản thân” là cảm hứng chủ đạo xuyên suốt của NTK Adrian Anh Tuấn. Qua những thiết kế của mình, anh muốn gửi gắm thông điệp, bất kì người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không, đều có thể toả sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục phù hợp.

Bất kì người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không, đều có thể toả sáng và trở thành Superstar

Bất kì người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không, đều có thể toả sáng và trở thành Superstar

Cảm hứng chủ đạo của Superstar: "Tình yêu dành cho chính bản thân"

Cảm hứng chủ đạo của Superstar: “Tình yêu dành cho chính bản thân”

The Superstar hứa hẹn sẽ gây sốt với các tín đồ thời trang khi đánh dấu “màn bắt tay” ngoạn mục giữa Adrian Anh Tuấn và Kelbin Lei. Việc kết hợp giữa NTK và stylist là xu hướng phổ biến ở làng mốt thế giới. Qua đó, bộ sưu tập sẽ được thổi thêm những nét chấm phá mới, đầy sáng tạo trong cách mix & match những phụ kiện độc, lạ cùng hiệu ứng màu sắc bắt mắt, tính ứng dụng cao góp phần mang hình ảnh thời trang đến gần hơn với người hâm mộ.

Những set đồ đều thể hiện sự sáng tạo trong việc mix & match những phụ kiện độc, lạ mang hiệu ứng màu sắc bắt mắt

Những set đồ đều thể hiện sự sáng tạo trong việc mix & match những phụ kiện độc, lạ mang hiệu ứng màu sắc bắt mắt

Chuỗi show diễn thời trang hoành tráng của NTK Adrian Anh Tuấn được giới thiệu tại TP.HCM, Hà Nội và California (Hoa Kỳ). Trong đó, show diễn tại Dinh Độc Lập vào lúc 19h ngày 29-05-2016 được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư kỹ lưỡng nhất. Chương trình bao gồm ba phần với sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng và Á hậu Lệ Hằng. Phần giữa của chương trình mang tên “Real People” được xem là tiết mục “đinh” của đêm diễn.

Những bộ trang phục đều mang hoạ tiết độc đáo, được thiết kế và in độc quyền trên nhiều chất liệu vải cao cấp đa dạng

Các bộ trang phục mang hoạ tiết độc đáo, được thiết kế và in độc quyền trên nhiều chất liệu vải cao cấp đa dạng

Bên cạnh mong muốn giới thiệu tâm huyết thời trang của mình tới các tín đồ thời trang trong và ngoài nước, show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn tại Hoa Kỳ vào tháng 6 tới đây còn được tổ chức với mục đích gây quỹ ủng hộ các dự án nước sạch hàng năm cho trẻ em vùng sâu vùng xa của Việt Nam.

Photo: Justin Q Pham
Model: Hằng Nguyễn
Styling: Đặng Huy
Make up & Hair: Lê Tâm Hồng
Art & Graphics: Son Doan
Location Adviser: Truong Thanh Long
Location: Đà Lạt, Việt Nam

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm