Á hậu Miss Grand trình diễn tại Fashion Show “Be A Shining Crystal Star 2024”

Vừa qua, Workshop & Fashion Show mang tên "Point Of Light" được tạo ra, dành cho những người đam mê và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Sự kiện này nhằm mục đích truyền cảm hứng và chỉ đạo cho các cá nhân trẻ tuổi đam mê thời trang, người mẫu, hoa hậu, KOL, influencer, ca sĩ và diễn viên. Sự kiện còn mang đến một Fashion Show Be A Shining Crystal Star 2024 quy tụ bộ ba NTK trẻ tài năng.

Người đẹp Nam Anh với màn trình diễn độc quyền ca khúc “Gái Nhà Lành" được đón chờ nhất tại sự kiện.

Người đẹp Nam Anh với màn trình diễn độc quyền ca khúc “Gái Nhà Lành” được đón chờ nhất tại Fashion Show “Be A Shining Crystal Star 2024”

Màn biểu diễn ca khúc Gái Nhà Lành của người mẫu Nam Anh chính thức khởi động sự kiện Be A Shining Crystal Star 2024. Đây là một phần của chuỗi workshop và fashion show Point Of Light, nơi showcase các bộ sưu tập đa dạng sắc màu từ các nhà thiết kế trẻ tài năng của Việt Nam.

Trong sự kiện Be A Shining Crystal Star 2024, ba thương hiệu gây chú ý là Le’s Art, CM House của NTK Trình Hồ và BadBiss của NTK Huỳnh Thanh Thơ cũng đã góp mặt tại sự kiện này.

Fashion Show Be A Shining Crystal Star 2024 quy tụ bộ ba NTK trẻ tài năng.

Các bộ sưu tập đã đem lại một không khí mới lạ tại Be A Shining Crystal Star 2024, vẽ nên bức tranh thời trang hiện đại. Đồng thời là dấu ấn của sự phát triển của các thương hiệu.

Ba nhà thiết kế đã tạo ra ba BST với sự đa dạng về màu sắc, khai thác mọi khía cạnh của chất liệu để tạo nên một trải nghiệm thị giác đầy sống động cho khán giả. Mỗi bộ sưu tập được các người mẫu, hoa hậu trình diễn, khiến sự kiện trở nên ấn tượng hơn.

Các bộ sưu tập đã đem lại một không khí mới lạ tại Be A Shining Crystal Star 2024

Bộ sưu tập mới từ Thương hiệu CM House của NTK Trình Hồ đã làm cho người xem bất ngờ khi có sự tham gia của vedette nổi tiếng là Diễm Trinh – Hoa khôi Sông Vàm. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện đáng chú ý của nhiều người đẹp khác như Mỹm Trần, Trần Hồng Ngọc – Top 10 Miss Grand Vietnam 2023, Á vương Thiện Nhân và Gia Thắng – Top 10 Fitness Model World Việt Nam 2022, cùng với dàn người mẫu nhí đáng yêu.

Thương hiệu Le’s Art đem đến không khí rực rỡ của mùa xuân trong sự kiện cuối năm với sự góp mặt của Emy Trần –Hoa khôi Bạc Liêu 2016 và Trần Quân – Top 10 Miss International Queen Vietnam 2023. Đáng chú ý, sự kiện giao phó vị trí vedette cho Á hậu Quốc tế Miss Grand – Juthamas Meksere cùng với Mrs International Global Vietnam 2024 Trần Huyền Trang, tạo nên một màn trình diễn đặc biệt và đầy ấn tượng.

Á hậu Quốc tế Miss Grand Juthamas Meksere.

Á hậu Quốc tế Miss Grand Juthamas Meksere.

Người đẹp Trần Huyền Trang lần đầu trình diễn catwalk sau khi được đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Mrs International Global 2024

Người đẹp Trần Huyền Trang lần đầu trình diễn catwalk sau khi được đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Mrs International Global 2024.

Thương hiệu BadBiss by NTK Huỳnh Thanh Thơ cũng thu hút chú ý khi mang đậm phong cách cá tính. Trong số các người mẫu xuất sắc là màn trình diễn first-face Hoàng Ngân – Top 20 The Face Vietnam và vedette từ Hoa hậu Thìn Bùi – Miss Global Asian 2024.

Sự kiện kết thúc đặc biệt với màn trình diễn ca khúc New Year With You của Thu Cúc, người đẹp từng lọt vào top 10 Miss Earth Vietnam năm 2023.

Fashion Show Be A Shining Crystal Star 2024 quy tụ bộ ba NTK trẻ tài năng.

Hoa hậu Thìn Bùi kết show cùng NTK Huỳnh Thanh Thơ và CEO Vũ Thái.

Hoàng Ngân Top 20 The Face Vietnam.

Hoàng Ngân, thí sinh ghi dấu ấn tại The Face Vietnam.

Fashion Show Be A Shining Crystal Star 2024 quy tụ bộ ba NTK trẻ tài năng.

***Ê-kíp thực hiện***

Director: Vũ Thái.
PR Director: Trầm Quyết.
Catwalk Director: Bi Tô.
Production Director: Lyn Nguyễn.
Make-up & Hair: Venn Academy by Dương Hoàng Nhã.
Shoes: Alex & Sara by Quang Justin Pham Phuc.
Model Manager: Nam Kiều.
Photo: Team Hùng Vũ.
Camera man: Team Đạt Nguyễn.
Location: MAN – Nhà hàng Món Ăn Ngon

LÀNG THỜI TRANG VIỆT NGÀY TẾT:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm