6 BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP NHANH GIÚP BẠN ĐẸP MỖI NGÀY CHỈ MẤT 10 PHÚT

Ai cũng nghĩ rằng làm đẹp tốn rất nhiều thời gian Tuy nhiên, nếu biết cách bạn sẽ trang điểm rất nhanh. Hãy cùng Bazaar tham khảo những bí quyết làm đẹp nhanh sau để giúp bạn nổi bật và tỏa sáng chỉ trong ít phút

Ảnh: Instagram Jen Wu

Làn da hồng hào tự nhiên

Phải làm gì để gương mặt trở nên tươi tắn hơn khi bạn đang cần rời khỏi nhà gấp? Làm thế nào để làm đẹp nhanh hơn mỗi sáng? Trả lời chính là tìm đến sản phẩm phấn má hồng dạng kem. Với tài năng thiên phú, Jillian Dempsey đã làm đẹp cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood. Phải kể đến như Julia Roberts, Kristen Stewart hay Jennifer Aniston.

Cô chia sẻ: “Bí quyết đầu tiên chính là kem má hồng dạng kem. Bạn nên tán bằng ngón tay để lớp nền trông tự nhiên và trong trẻo hơn. Vì ngón tay sẽ làm ấm sản phẩm, giúp chúng tiệp vào da nhanh hơn là chiếc cọ trang điểm. Điều này càng hiệu quả những lúc bạn không sử dụng kem nền”.

Hãy chọn phấn má dạng kem có tông ấm và dùng ngón tay tán nhẹ từ gò má và lan đều lên thái dương. Cô cũng chia sẻ: “Tạo khối lúc làm nhanh sẽ ngay lập tức làm rõ lớp trang điểm không tự nhiên trên mặt bạn. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua bước này”.

Má hồng dạng kem Canmake Cream Cheek và Glossier Cloud Paint

Má hồng dạng kem Canmake Cream Cheek và Glossier Cloud Paint

Sử dụng kem nền sau cùng

Hãy áp dụng phương pháp tán kem nền ở bước cuối cùng. Mẹo trang điểm này có chút kỳ lạ nhưng hoàn toàn phù hợp cho những quý cô bận rộn.

Chuyên gia trang điểm Gucci Westmanchia sẻ: “Khi áp dụng phương pháp này, bạn không cần quá tỉ mỉ trong bước tán kem má hồng và kem bắt sáng nữa. Thay vào đó, sử dụng kem nền ở bước cuối cùng giúp bạn điều chỉnh mọi lỗi trang điểm, kể cả màu má hồng quá đậm hay tán kem bắt sáng quá tay”.

>>> Xem thêm: TRANG ĐIỂM KHÔNG KEM NỀN, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Thêm dưỡng chất hòa vào dầu gội

Thời gian tạo kiểu tóc sẽ được rút ngắn đáng kể nếu bạn biết cách kết hợp sản phẩm. Hãy dùng thêm sản phẩm dưỡng tóc Fructis Sleek Shot In-Shower Styler của Garnier vào chu trình gội đầu. Bạn có thể lấy 1 lượng sản phẩm này vừa đủ ra tay trước.  Tiếp theo hòa chung ra tay với loại dầu gội mà bạn đang sử dụng. Sau đó, xoa dung dịch này và gội như bình thường. Nhờ công thức giàu dầu argan, mẹo dưỡng tóc này giúp mái tóc trở nên bồng bềnh và mềm mượt hơn. Áp dụng mẹo làm đẹp này thường xuyên còn giúp mái tóc dễ vào nếp hơn mỗi khi tạo nhiều kiểu tóc khác nhau.

Sản phẩm dưỡng tóc Garnier Fructis Sleek Shot In-Shower Styler

Sản phẩm dưỡng tóc Garnier Fructis Sleek Shot In-Shower Styler

Sấy tóc thông minh hơn

Nhà tạo kiểu tóc Justine Marjan từng làm việc với Kim Kardashian West chia sẻ: “Thật vô ích khi dùng lược tròn để tạo kiểu tóc. Đặc biệt khi 80% tóc của bạn chưa khô. Vì khi tóc còn ẩm và ướt, chúng khó vào nếp và không thể tạo lọn xoăn được. Đừng tốn thời gian làm khô tóc bằng máy sấy ! Hãy sử dụng khăn quấn làm khô tóc Rapid Dry Hair Towel của Aquis. Bí quyết này chỉ tốn một nửa thời gian so với máy sấy. Cách này còn giúp mái tóc của bạn bóng khỏe hơn vì không tiếp xúc với nhiệt độ.

Kẻ mắt dễ dàng hơn

Nếu bạn bỏ qua bước kẻ mắt eyeliner vào mỗi sáng chỉ vì không thể hoàn thiện nhanh chóng, thì bí quyết sau đây là dành cho bạn. Chuyên gia trang điểm Dempsey chia sẻ: “Hãy sử dụng loại bút chì màu đen Drama Liqui-Pencil Extreme Longwear Eyeliner của Lancôme để vẽ đường viền sát vào mí mắt trên. Với đường viền mỏng nhẹ và dễ làm, đôi mắt của bạn sẽ có điểm nhấn và sắc sảo hơn.

Dòng chì kẻ mắt Drama Liqui-Pencil của Lancôme có độ đậm như màu kẻ mắt nước, nhưng với đầu mũi mềm mại của chì kẻ mắt

Dòng chì kẻ mắt Drama Liqui-Pencil của Lancôme có độ đậm như màu kẻ mắt nước, nhưng với đầu mũi mềm mại của chì kẻ mắt

Luôn ngăn nắp

Bí quyết làm đẹp nhanh nhất chính là luôn chuẩn bị trước những món đồ trang điểm cần thiết. Westman nói rằng: “Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi biết được rằng mình có thể tiết kiệm bao nhiêu phút vào mỗi sáng. Khi không phải tìm đồ trang điểm của mình khắp mọi nơi”. Hãy cất sẵn những món đồ làm đẹp vào túi trang điểm hoặc chuẩn bị sẵn những món đồ ấy lên trên bàn gương vào buổi tối trước đó. Bạn sẽ tiết kiệm khối thời gian sau đó!

>>Xem thêm:  BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP NHANH VÀ KỲ LẠ NHƯNG VÔ CÙNG HIỆU QUẢ CỦA NGÔI SAO HOLLYWOOD

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm