5 bước tái tạo vẻ đẹp của các nữ thần Hy lạp trong show Dior Cruise 2022

Những bước trang điểm chi tiết này sẽ giúp bạn tái hiện vẻ đẹp của những nữ thần sải bước tại show Dior Cruise 2022

BZ-dior-cruise-2022-SOPHIA_DIOR-Beauty0595

Bộ sưu tập Dior Cruise 2022 mà giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri ra mắt tại Athens lấy cảm hứng từ văn hóa Hy Lạp cổ đại. Để hoàn tất hình ảnh tựa những nữ thần của các người mẫu, người góp công sức không nhỏ là Peter Philips, Giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior Makeup.

Cho show Dior Cruise 2022, ông Peter Philips đã tạo ra sự đặc sắc khi nhấn vào đôi mắt của người mẫu. Ông lấy cảm hứng từ con mắt thần Hy Lạp truyền thống, gọi là Matiasma. Sau đó kết hợp cùng những nét vẽ xếch phóng khoáng, hiện đại ở hàng lông mày.

“Phong cách trang điểm này lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của nghệ thuật siêu thực, được khám phá bởi nghệ sỹ huyền thoại Alexandre Iolas”, ông Peter Philips cho biết.

Nếu ưa thích phong cách trang điểm tại show Dior Cruise 2022, hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu những bước tái hiện từ chính Peter Philips.

1. Tạo làn da rạng rỡ tự nhiên

BZ-dior-cruise-2022-ALISHA_DIOR-Beauty9093

Peter Philips mô tả:

“Để có một làn da tỏa sáng và tự nhiên, trước hết, tôi thực hiện chu trình dưỡng da Dior Prestige với sữa dưỡng da Micro-Lotion De Rose. Sau đó thoa tinh chất Micro-Sérum De Rose Yeux.

Tiếp theo là tinh chất Micro-Huile de Rose Advanced Serum. Sau khi làn da được dưỡng xong, tôi sử dụng kem lót Dior Backstage Face & Body Primer màu 001 Universal để tạo độ mịn và sáng da.

Cuối cùng, tôi dùng phấn Dior Backstage Face & Body Foundation tạo lớp nền trong suốt hoàn hảo, phù hợp với mọi màu da. Để hoàn thành, tôi phủ nhẹ một lớp phấn Dior Backstage Face & Body Powder-No-Powder.”

2. Đôi mắt điểm xuyết ngọc trai trong show Dior Cruise 2022

BZ-dior-cruise-2022-CHAI_DIOR-Beauty0079

Peter Philips chia sẻ về toàn bộ quá trình như sau:

“Tôi bắt đầu từ mí mắt trên với tông màu nude, sand, và gold từ bảng phấn mắt 5 Couleurs Couture Cruise 2022. Đây là bảng màu mắt được tạo ra dành riêng cho bộ sưu tập này.

Sau đó, tôi sẽ đính thêm ngọc trai lên mi mắt. Có thể viền hết mắt, hoặc đặt một viên ở góc trong và góc ngoài khóe mắt. Thậm chí chỉ cần một viên duy nhất tại góc trong của mắt. Những viên ngọc này được thêm vào một cách tinh tế, mang đến nét tỏa sáng đáng kinh ngạc.

Để hoàn thành phong cách trang điểm, tôi phủ một lớp mỏng Diorshow Iconic Overcurl Waterproof 091 Noir/Black lên hàng mi trên. Sau đó, tôi định hình chân mày bằng cọ Diorshow Kabuki Brow Styler để có được hiệu ứng rất tự nhiên.”

3. Tạo đôi môi mềm mại với chỉ một sản phẩm

BZ-dior-cruise-2022-DIOR-Packshots9322

“Giữ nét tự nhiên của đôi môi với son Dior Addict Lip Glow 000 Universal Clear.”

4. Móng tay sơn trong trẻo, nhẹ nhàng

BZ-dior-cruise-2022-NIKKI_DIOR-Beauty0909

“Dior Vernis 108 Muguet mang đến tông màu tự nhiên cho bộ móng tay.”

5. Mái tóc tết đuôi ngựa hoàn tất phong cách nữ thần tại show Dior Cruise 2022

BZ-dior-cruise-2022-ALISHA_DIOR-Beauty0776

“Tóc để tự nhiên hoặc tết thành đuôi ngựa. Một số có thể kết hợp với phụ kiện xen kẽ giữa hoặc trải dài theo các tết tóc.”

SẢN PHẨM ĐẶC SẮC: BẢNG PHẤN MẮT 5 COULEURS COUTURE PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Bảng phấn mắt 5 Couleurs Couture – Cruise 2022 Limited Edition gồm năm màu phấn mắt độc quyền của Dior Makeup. Phấn mắt ánh satin, gợi nhớ bề mặt tỏa sáng của chất liệu lụa trong bộ sưu tập Dior Cruise 2022. Kết cấu mềm và mượt, không bị bột. Rất phù hợp với những chị em thích phong cách trang điểm tự nhiên.

BZ-dior-cruise-2022-feature-image

Tổng quan các mỹ phẩm được sử dụng tại show Dior Cruise 2022, với tiêu điểm là bảng phấn mắt 5 Couleurs Couture Cruise 2022

>>> Xem Thêm: DIOR CRUISE 2022: THỜI TRANG HY LẠP CỔ ĐẠI PHỐI CÙNG ATHLEISURE HIỆN ĐẠI

Ảnh: Dior Cosmetics
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm