30 Chị Đẹp khoe giọng trong ca khúc chủ đề Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Tại buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, ca khúc chủ đề "Nơi bình minh đầy nắng" cũng được hé lộ với sự góp giọng của 30 chị đẹp

Chiều 19/10, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã chính thức công bố chương trình và MV cho ca khúc chủ đề Nơi bình minh đầy nắng.

30 chị đẹp hội tụ tại sự kiện ra mắt chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng năm 2023

Sự kiện quy tụ hơn 20 trong số 30 Chị Đẹp tham gia chương trình như: diva Hồng Nhung, ca sĩ Thu Phương, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Phương Vy, MC Hoàng Oanh, MC Vân Hugo, người mẫu – doanh nhân Diệp Lâm Anh, Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Bảo Anh…

Từ trái qua: Lâm Bảo Châu, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Hồng Nhung, hai mẹ con ca sĩ Đoan Trang

Hoa hậu H’Hen Niê

Vũ công, doanh nhân Diệp Lâm Anh

Nhạc sĩ, ca sĩ Trang Pháp

Ca sĩ Thanh Ngọc và Khổng Tú Quỳnh

Ca sĩ Yến Trang

Ca sĩ Bảo Anh và Lynk Lee

Diễn viên Tú Vi

MC Hoàng Oanh, ca sĩ Hương Ly, MC Vân Hugo

Ca sĩ Nguyên Hà, vũ công Phạm Lịch

Ca sĩ Mlee

Cựu hot girl Huyền Baby

Từ trái qua: Huyền Baby, Quỳnh Nga, Phương Vy, Hà Kino

30 chị đẹp khoe giọng hát và vũ đạo trong MV của ca khúc chủ đề mang tên Nơi Bình Minh Đầy Nắng

Tại buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, ban tổ chức cũng công bố MV cho ca khúc chủ đề mang tên Nơi Bình Minh Đầy Nắng. Việc ra mắt MV như là một món quà đặc biệt, tôn vinh các nữ nghệ sĩ nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 20/10

MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng lồng ghép những thế mạnh của 30 nữ nghệ sĩ – 30 Chị Đẹp mùa đầu tiên. Trong MV, các Chị Đẹp lần lượt khoe giọng hát và vũ đạo lôi cuốn. Nhiều nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ khi khoe giọng hát ngọt ngào chưa từng thể hiện công khai trước công chúng. Cụ thể như Ninh Dương Lan Ngọc, hoa hậu H’Hen Niê, người mẫu Hà Kino, MC Hoàng Oanh…

Vẻ đẹp của 30 Chị Đẹp cũng được khai thác trọn vẹn trong mọi khung hình. Màn catwalk và màn đồng diễn của các Chị Đẹp cũng tạo sức hút cho MV vì sự đồng đều và những động tác vũ đạo chuyên nghiệp.

MV Nơi Bình Minh Đầy Nắng được sáng tác bởi Giám đốc âm nhạc DTAP, đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư. Đây cũng là MV đầu tiên tại Việt Nam quy tụ 30 nữ nghệ sĩ nữ tên tuổi, thành danh tại nhiều lĩnh vực khác nhau của làng giải trí Việt Nam.

Họp báo công bố luật loại trừ trong các tập chương trình

Buổi họp báo Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 không chỉ công bố ca khúc chủ đề mà còn hé lộ đôi chút về luật chơi của mùa đầu tiên.

Cụ thể, chương trình sẽ có tổng cộng 5 đêm công diễn, 1 đêm Chung kết và 1 đêm Thành đoàn.

Tại mỗi vòng công diễn, BTC sẽ mời 357 khán giả đến trường quay để theo dõi trực tiếp các tiết mục biểu diễn. Sau đó, 357 khán giả sẽ bình chọn những tiết mục yêu thích và các Chị Đẹp mà họ yêu thích tuỳ theo luật chơi của mỗi vòng công diễn. Kết quả bình chọn được thống kê và kiểm định bởi đơn vị kiểm toán Bakertilly A&C để đảm bảo tính chính xác và công bằng.

Chung kết của chương trình sẽ chọn ra Thành đoàn gồm 7 Chị đẹp ‘debut’ thành công. Các quyết định đi tiếp đến chiến thắng hay dừng lại sẽ phụ thuộc chính vào 357 khán giả nữ tại trường quay và một phần quyết định bởi những phiếu bình chọn trực tuyến của đông đảo khán giả theo dõi Chương trình.

THÔNG TIN THÊM

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 chính thức lên sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 kênh Youtube YeaH1 Show bắt đầu từ 28/10/2023.

GẶP GỠ CÁC CHỊ ĐẸP CỦA NĂM 2023:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm