3 bước giảm thâm quầng cho mắt sau đêm tiệc

Mùa tiệc tùng đã đến song bạn sẽ không còn lo ngại phải thức dậy với đôi mắt thâm quầng mệt mỏi nữa. Hãy cùng Bazaar tham khảo một phương thức đơn giản để giảm quầng thâm cho mắt, lấy lại vẻ xinh đẹp tươi tắn cho khuôn mặt của Estée Lauder nhé!

Để giảm thâm quầng cho đôi mắt sau đêm tiệc, bạn chỉ cần hai món mỹ phẩm tinh chất dưỡng mắt Advanced Night Repair và kem che khuyết điểm tạo sáng Double Wear BB. Và thực hiện 3 thao tác đơn giản như sau: 

Bước 1: Lấy một giọt tinh chất dưỡng mắt Advanced Night Repair trộn đều với kem che khuyết điểm tạo sáng Double Wear BB

Estee-lauder-giamquangtham-buoc1

Bước 2: Tán đều kem và xoa lên phần thâm quầng dưới mắt, vỗ và massage nhẹ cho vùng mắt. Bạn có thể thêm kem che khuyết điểm tạo sáng Double Wear BB nếu muốn đôi mắt sáng hơn. Lưu ý chăm chút kỹ viền khóe mắt.

Estee-lauder-giamquangtham-2

Bước 3: Để tăng vẻ rạng rỡ cho đôi mắt, bạn hãy dùng kem che khuyết điểm Double Wear Brush-On Glow vẽ hai hình chữ “c” nhỏ ngay góc trong của mắt, hình “C” lớn phía góa ngoài mắt. Đôi mắt bạn sẽ trở nên sinh động và tươi tắn.

Estee-lauder-giamquangtham-6Estee-lauder-giamquangtham-11

Ngoài các bí quyết trên, các chuyên gia của Estée Lauder sẽ chia sẻ nhiều tuyệt chiêu trang điểm khác tại lớp học lớp học “Làm đẹp cho tiệc cuối năm” miễn phí, tổ chức dành tặng cho các độc giả của Bazaar, diễn ra từ ngày 17 đến 23-11-2014 tại các quầy hoặc cửa hàng của Estée Lauder tại TP. HCM và Hà Nội. Đây là lớp hướng dẫn 1 kèm 1, giúp bạn lộng lẫy tức thì trước, trong và sau buổi tiệc mà vẫn không tốn nhiều thời gian. Gọi điện đăng ký ngay để được tham dự học miễn phí và có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn từ chương trình (sổ tay của chương trình 3 mins beauty), bạn nhé!

Đặc biệt, 50 bạn tham dự đầu tiên còn được tặng 1 cuốn tạp chí Bazaar số mới nhất.

ĐỂ ĐẸP HƠN, ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CƠ HỘI LÀM MỚI HÌNH ẢNH CỦA CHÍNH MÌNH! 

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm